Tour du học tiếng Anh ngắn hạn

Tour du học tiếng Anh ngắn hạn + Du lịch biển Boracay đẹp nhất châu Á

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa việc du học tiếng Anh và trải nghiệm du lịch tại hòn đảo nổi tiếng của Châu Á ( White beach) là bãi biển khi nghe đến, chắc ai cũng đón ngay là đảo Boracay ở phía Nam của Philippines. Không những là bãi biển nổi tiếng ở Châu Á mà Boracay còn đứng top 25 cái bãi biển đẹp nhất thế giới do du khách nước ngoài bình chọn trên Tripadvisor.
Ngoài việc được trải nghiệm du lịch tại Philippines, bạn còn được tham gia các khóa học Anh văn với mô hình học 1 kèm 1 nổi tiếng. Chương trình học đa dạng theo hệ thống giáo dục của Mỹ đã được bạn bè quốc tế từ khắp nơi trên thế giới công nhận và đến Philippines trong thời gian qua.
Chương trình chi tiết:
Ngày 1
Việt Nam -> Iloilo
Đến sân bay Manila, khởi hành đi Iloilo, nhận phòng và giữ hành lý.
Ngày 2-3
Iloilo -> Boracay
Nghỉ ngơi cho đến trưa, sau bữa trưa, khởi hành đi Boracay, bãi biển cát trắng đẹp nhất Châu Á. Dừng chân trên cát mềm, tham gia các môn thể thao dưới nước, ngắm hoàng hôn, vào buổi tối, đi bộ trong tay với ánh hoàng hôn, cảm nhận cuộc sống về đêm đầy màu sắc sau đêm, bạn nên chuyển sang yên tĩnh, hai ngày và một đêm để chơi những bãi biển dài tuyệt đẹp.
Nghỉ tại Boracay Holiday Resort vào buổi tối, tiêu chuẩn 3 sao, ngủ thoải mái, tiết kiệm năng lượng chơi trong ngày hôm sau.
D3 đi đến trường Anh ngữ vào buổi tối, phòng 3 khách.
Ngày 4 - 8
Trường Anh ngữ Iloilo
Trường nằm ở Iloilo, với sự an toàn công cộng tốt, trình độ giảng viên cao và cơ sở vật chất hoàn chỉnh trong khuôn viên trường. Trường tọa lạc tại khu vực nghỉ dưỡng, trường học và ký túc xá là rất sạch sẽ, sử dụng miễn phí cơ sở vật chất của khách sạn, như hồ bơi, quán cà phê, vv, là một sự hài lòng của học viên.
* Massage, SPA và các dịch vụ khác có hiệu quả về chi phí, 30 đô la / giờ, bạn có thể chọn thanh toán.
Khóa học tiếng Anh
Đối với người lớn, có ít nhất 4 giờ học mỗi ngày, và có đến 11 giờ học các khóa học có sẵn, có thể thích nghi với nhu cầu học tập khác nhau và việc giảng dạy được quyết định theo yêu cầu:
Chi tiết học mỗi ngày:
Lớp 1 kèm 1 (4 tiết): speaking, reading, writing, vocabulary
Lớp nhóm (3 tiết): conversation, grammar, dictation, writing, presentation, CNN, Business
Lớp tự chọn vào buổi tối ( không bắt buộc) Speaking English.
Các lớp mẫu giáo và thanh thiếu niên cho trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, 8 bài học mỗi ngày;
3-6 tuổi: Lớp 1 kèm 1 (2 tiết) + Lớp nhóm (6 tiết)
7-15 tuổi: Lớp 1 kèm 1 (5 tiết) + Lớp nhóm (3 tiết)
Ngày 9
Iloilo -> Đảo Guimaras
Sau khi ăn sáng đoàn đi đến Đảo Ji Mala, để khám phá đảo xoài ngọt ngào nhất thế giới, xoài ngọt ngào và những bãi biển đẹp, đây là sự kết hợp hoàn hảo của Southland đẹp nhất. Trong suốt hành trình, bạn sẽ nếm thử một loạt các sản phẩm xoài và trải nghiệm cách người dân địa phương đang làm việc chăm chỉ để chế biến những món ăn này và cảm nhận sự độc đáo và quyến rũ của hòn đảo được phát triển.
Mặt trời lặn và trở về Iloilo bằng xe hơi.
Ngày 10
Iloilo -> Việt Nam
Iloilo là cái nôi của nền văn hóa Philippines và là nơi quan trọng nhất cho những người thực dân Tây Ban Nha ở Philippines. Sau khi ăn sáng khởi hành để trải nghiệm những nhà thờ cổ, bảo tàng Iloilo, thị trường truyền thống, các trung tâm mua sắm SM, khám phá lịch sử chủ nghĩa thực dân phương Tây.
Kết thúc một tour du lịch 10 ngày nghiên cứu bằng tiếng Anh, chúng tôi mong muốn tiếp sức mạnh về kiến thức ở nước ngoài, kinh nghiệm bổ ích và năng cao tiếng Anh cho các bạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chương trình cụ thể:

☎ TEL: 0902.894.063

📧 Mail: Englisheasy.vn@gmail.com

📲 Zalo: 0933.733.771

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook