Tổng quan trường Anh ngữ GITC

Học tập nằm trong một khu nghỉ mát cao cấp tại Philippines

Nằm ở Iloilo, Trường Anh ngữ GITC (General international Technical College) có môi trường an ninh ổn định, đội ngũ giảng viên xuất sắc và cơ sở vật chất trường học hoàn chỉnh. Đây là một ngôi trường có sự hài lòng cao của sinh viên khi chọ du học Philippines. Tòa nhà trường học và ký túc xá rất sạch sẽ và ngăn nắp, và sử dụng miễn phí các tiện nghi của khách sạn gần đó, như bể bơi, quán cà phê, v.v. Phòng tự học của trường được bao phủ bởi tín hiệu WIFI và mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Mỗi ngày, có 2 lớp buộc phải tự học.

Tên trường
GITC ( General international Technical College)
Địa chỉ
Punta Villa Resort, Sto Nino Sur Areval, Iloilo City Philippines
Thành lập
2003
Công suất
300
Khóa học
Chuyên luyện giao tiếp
Giảng viên
100
Sinh viên Việt Nam
Cơ sở vật chất
Phòng 1, phòng 2, phòng 3 có wifi và dịch vụ tiện ích gần trường
Đặc điểm của trường
Cung cấp cho sinh viên một môi trường để học tập chăm chỉ
Phòng tự học mở cửa 24 giờ
Môi trường học đường yên tĩnh và học sinh có thể có môi trường học tập tốt hơn.

Trường tọa lạc trong khi resort yên tĩnh
Là hệ thống kết hợp khóa học giữa đào tạo ngoại ngữ và hoạt động giải trí bên trong khu resort cao cấp tại Philippines với cơ sở hạ tầng như: Phòng học hồ bơi, ký túc xá,.....

Trường thành lập 2003 có bề dày lịch sử lâu đời
Trường thành lập năm 2003 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và áp dụng hệ thống Wellbeing - Sparta giúp học sinh có môi trường học tập năng động và thoải mái
Năm 2017 Trường được chính phủ Philippines chính thức công nhận và nâng cấp lên thành trường Cao đẳng với tên gọi là Green International Technical College
KHÓA HỌC

Chương trình giảng dạy chi tiết

ESL Original : Lớp 1:1 (4 tiết) + Lớp nhóm (3) + Night Activity (3h)
Lớp 1:1 ( 4 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing.
Lớp nhóm ( 3 tiết): Speech, Conversation, Grammar
Night Activity ( 3 h): Self -study
ESL - Power Speaking: Lớp 1:1 (6 tiết) + Lớp nhóm (2) + Night Activity (3h)
Lớp 1:1 ( 6 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing.
Lớp nhóm ( 2 tiết): Speech, Conversation, Grammar
Night Activity ( 3 h): Self -study
ESL - ALL : Lớp 1:1 (8 tiết) + Night Activity (3h)
Lớp 1:1 ( 8 tiết): Listening, Speaking, Reading, Writing, Speech, Conversation, Grammar.
Night Activity ( 3 h): Self -study
HỌC PHÍ - KÝ TÚC XÁ
Thông tin liên quan
1. Vui lòng tham khảo ý kiến ít nhất 4 tuần trước thời gian đăng ký dự kiến, vào tháng 5-9 là mùa cao điểm, các trường thường xuyên full phòng.
2. Mua vé: Bạn phải mua vé khứ hồi (hoặc có vé bay từ Philippines đến 1 nước thứ ba). Sau khi có thư mời nhập học được gửi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua vé. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gấp, bạn có thể mua vé trước nếu được vấn xác nhận từ chuyên viên tư vấn rằng việc đăng ký phòng tại trường đã thành công.
3.Các vật dụng cần thiết cho việc học tập tại Philippines: Để thuận tiện cho việc học tập, bạn có thể mang theo một máy tính xách tay cá nhân, trường không cung cấp máy tính. Thứ hai, khu vực Baguio có nhiệt độ thấp vào buổi sáng và buổi tối và cần phải mang theo quần áo dài tay.
4. Thanh toán học phí: Bạn chỉ cần chuyển phí đăng ký vào tài khoản được chỉ định của công ty chúng tôi, sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học bạn có thể chọn hình thức thanh toán theo qui định công ty Easy - English. Công ty của chúng tôi hỗ trợ học phí trả chậm và trả góp (trường hợp đặc biệt).
5. Thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ các trường, học viên vẫn được đối xử và hưởng quyền lợi bình đẳng với các sinh viên nước khác, vui lòng liên hệ của chúng tôi, nếu bạn học tại trường có gặp vấn đề về quyền lợi.
6. Nếu bạn đang ở tại Philippines hơn 6 tháng, bạn cần phải nộp đơn xin ECC (Trường sẽ hỗ trợ các bạn). ECC là giấy chứng nhận được cấp cho người nước ngoài sắp rời khỏi đất nước Philippines, để chứng minh rằng không có hồ sơ xấu như phạm tội hoặc thiếu nợ ở Philippines. Những người đã ở lại Philippines trong hơn 6 tháng phải xuất trình ECC của họ cho nhân viên hải quan trước khi rời khỏi Philippines. Phí của ECC là 1100 ~ 1500 peso (khoản 30 USD), và phải chuẩn bị 3 ~ 5 bức ảnh chân dung.
7. Các bạn nên mua bảo hiểm du lịch nếu học tập tại Philippines trên 6 tháng.

Chuyến du học Philippines dành cho hai người phụ nữ lớn tuổi - Trường Iloilo GITC


Du học Philippines thế nào? Học tiếng Anh ở Philippines thế nào? Philippines có an toàn không? Kinh nghiệm học tập sau đây từ hai người phụ nữ lớn tuổi đã quên tiếng Anh từ rất lâu, có thể cho bạn một câu trả lời chính xác.


Tôi là Lily, mới nghỉ hưu sớm, và tôi có đủ thời gian sau khi nghỉ hưu. Tôi thường gọi bạn bè đi du lịch khắp các nước. Nhưng lại không biết tiếng Anh. Tôi nghĩ rằng hai chúng tôi đã học tiếng Anh quá lâu và đã quên. Tôi muốn đến môi trường tiếng Anh để học và xem kết quả như thế nào. Tôi đã tìm kiếm trực tuyến và liên hệ với chuyến tham quan học tập ngắn hạn. Easy English đã giới thiệu trường GITC thành phố Iloilo, trong 4 tuần (2018.12.3-12.28) theo nhu cầu của chúng tôi về chuyến tham quan học tập cho người mất gốc tiếng Anh.

Mọi thứ đã sẵn sàng, chúng tôi bắt đầu chuyến đi đến Philippines với tâm trạng hồi hộp và phấn khích. Chúng tôi đến Iloilo lúc 5:30 ngày 3 tháng 12 và được cậu Thanh niên người Đài Loan đón, Kevin đã đợi sẵn tại sân bay. Kevin là người quản lý học viên của GITC. Anh ấy chịu trách nhiệm cho việc học tập và sắp xếp cuộc sống tại trường cho chúng tôi. Nếu bạn thắc mắc gì, bạn có thể tìm thấy anh ấy. Đừng lo lắng về sự bất tiện do các ngôn ngữ khác nhau gây ra. Vào ngày đầu tiên đến trường, tôi sẽ làm thủ tục nhập học. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra đầu vào, trường sẽ đưa mọi người đến trung tâm mua sắm nhu yếu phẩm. Mọi thứ sẽ được sắp xếp hợp lý và lớp học sẽ chính thức có mặt vào ngày hôm sau.
Lớp nhóm có 3 bạn trẻ Việt Nam, một người Hàn Quốc và hai chúng tôi. Rất vui khi đến lớp với các bạn nhỏ. Có rất nhiều bạn trẻ đến học, và có một số gia đình Hàn Quốc học cùng các con. Mọi người đều rất thân thiện. Đây là một nơi tuyệt vời để học tiếng Anh, cho đến nay chúng tôi tận hưởng cuộc sống học tập này.
Các khóa học của chúng tôi là: lớp học 1 kèm 1, ba lớp nhóm và ba giờ học vào ban đêm (tự học / tự chọn). Có những lớp học cả ngày, cũng như bài tập về nhà sau giờ học. Giáo viên phải thực hiện giảng dạy có mục tiêu, theo kết quả của ngày thi tuyển sinh đầu tiên của chúng tôi. Nội dung cụ thể của khóa học 1 kèm 1 bạn có thể chọn theo sở thích của riêng bạn. Bạn có thể điều chỉnh nhất định.

GITC nằm trong một khu nghỉ mát độc quyền và khung cảnh đẹp gần biển. Môi trường học điều tốt và khí hậu địa phương tốt. Hồ bơi được miễn phí, chúng tôi có rất thích việt này ^^

Các bữa ăn tương đối nhẹ, và hỗn hợp dinh dưỡng tương đối cân bằng. Sau vài ngày, sức mạnh thể chất dần hồi phục và bắt đầu thích nghi với nhịp sống học tập và cuộc sống. Các nhân viên của trường thực sự có trách nhiệm. Ngay việc giặt quần áo, buổi sáng tôi đưa và  buổi chiều đã nhận được. (phải như thế, phải có tiếng vỗ tay ở đây)

Chẳng mấy chốc, cuối tuần đầu tiên đến, chúng tôi đã đến thành phố SM để chơi, có rất nhiều thức ăn để ăn ở đó, và tôi đã đi xung quanh và tham gia lễ hội .
Vào cuối tuần thứ hai, tôi đã đến đảo Gigantes (Đảo khổng lồ). Tín hiệu điện thoại trên đảo không được tốt lắm. Tôi đã không sài điện thoại trong một đêm, hahaha. Hòn đảo vẫn còn tương đối hoang sơ và rất thiên nhiên, nhưng người dân ở đây rất đơn giản, ấm áp và thân thiện. Nhiều bé gái dễ thương đã chủ động chơi với chúng tôi và chụp ảnh. Nụ cười của chúng rất lôi cuốn và tâm hồn rất ngay thơ nó làm tôi rất xúc động.
Cả hai chúng tôi đều tìm thấy một hướng dẫn viên địa phương để thực hiện chuyến tham quan và chi phí không cao. Hướng dẫn viên ấm áp và chu đáo, đưa chúng tôi đi khắp nơi để ngắm cảnh và dạy chúng tôi cách ăn hải sản. Sức chiến đấu trong việc ăn uống chúng tôi rất năng lực haha, vì vậy tôi đã ăn hai giỏ hải sản lớn! Khi tôi ăn hải sản có vỏ, tôi phát hiện rất nhiều ngọc trai, nhưng chúng tương đối nhỏ và vô giá trị, nhưng đã làm chúng tôi bất ngờ.

Vào cuối tuần thứ ba, ngày 16 tháng 12, bữa tiệc Giáng sinh của trường học đã khai mạc. Tôi phải nói rằng người dân Philippines có một tình yêu bí ẩn và gắn bó với Giáng sinh. Họ thường bắt đầu chuẩn bị và ăn mừng Giáng sinh trước ba tháng. Các giáo viên đã thực hiện một chương trình luyện tập trong một thời gian dài, tặng nhau những món quà, một bầu không khí vui vẻ và hài hòa.

22-25/12 là cuối tuần + kỳ nghỉ Giáng sinh, chúng tôi đã đến Boracay với các sinh viên Hàn Quốc. Phong cảnh rất tốt, bãi biển rất sạch sẽ, có một nét mềm mại và mềm mại trên các bậc thang, và bạn có thể ngắm bình minh và hoàng hôn, tuyệt đẹp. Trời mưa trên đảo mỗi ngày, nhưng nó sẽ không kéo dài. Hoàng hôn sau cơn mưa trông rất huyền ảo. Thật tuyệt vời khi ngắm cảnh trên bãi biển và nằm phơi nắng và suy nghĩ về cuộc sống.

Sau khi kết thúc khóa học ngày thứ 28, chúng tôi bay từ Iloilo đến Manila và ở lại hai ngày. Sau ngày 30, chúng tôi trở về nước. Trong thời gian lưu trú, tôi đã đến trung tâm mua sắm châu Á và rất ngạc nhiên khi thấy rằng có thể sử dụng Alipay ở một số nơi tại đây!
Khách sạn chúng tôi ở đã đối diện với Vịnh Manila và tầm nhìn rất tốt. Bên dưới khách sạn là quảng trường đại dương, có trình diễn cá để xem, hoàn toàn miễn phí, haha ~

Chuyến tham quan học tập kéo dài bốn tuần rất hoàn hảo. Ở đó, các giáo viên và bạn học rất thân thiện. Nếu bạn nói tiếng Anh không chuẩn, ngay cả khi bạn không đủ trình độ cơ bản, sẽ không có ai cười bạn. Lúc đầu, tôi vẫn xấu hổ khi nói và ngại lắm, nhưng từ từ theo nhịp điệu. Vô thức, trình độ tiếng Anh được cải thiện đáng kể.
Bạn có thể không tin rằng chúng tôi cũng đã làm quen một người bạn cùng lớp đặc biệt. Là những tu sĩ nam nữ từ Việt Nam. Sau khi hoàn thành việc học, các Sư dự định viết một cuốn sách, thờ phượng rất đáng trân trọng.

( Cô Lily bên góc phải của ảnh)

Mặc dù Iloilo tương đối chưa nổi tiếng, nền kinh tế không như Cebu, nhưng phong cảnh rất đẹp, mọi người rất thân thiện, luật pháp và trật tự cũng rất tốt. Nó không giống như sự tưởng tượng của chúng tôi khi đọc trên báo chí về Philippines, hahaha. Tôi sẽ đến Philippines để học sau khi có thời gian. Nhiều người bạn đã thích đi học cùng tôi sau khi thấy kết quả của tôi, mong chờ chuyến đi tiếp theo!

Du học Philippines có nên không?

                   
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook