TỔNG QUANG TRƯỜNG ANH NGỮ IMS

Quản lý theo mô hình học đặc biệt, chế độ quan tâm chăm sóc học viên tốt nhất

Trường anh ngữ IMS Ayala nằm trong tòa nhà FLB của trung tâm mua sắm Ayala nổi tiếng của Cebu. Ayala chỉ là trung tâm giảng dạy. Khu vực ký túc xá nằm ở IMS Banilad.
Nhân viên nhà trường rất có kinh nghiệm trong việc quản lý và giảng dạy trẻ vị thành niên và có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho học viên khi du học tại Philippines
Tên trường
IMS AYALA
Địa chỉ
Unit 5/6, Level 10,FLB Bldg., Archbishop Reyes St, Cebu City
Thành Lập
2017
Công suất
120 học viên
Khóa học
ESL - TOEIC - IELTS
Giảng viên
Hơn 60 giáo viên
Sinh viên Việt Nam
Trong vòng 6%
Cơ sở vật chất
Phòng đơn, phòng đôi, phòng 4,và phòng 5, v.v.
Đặc điểm của trường
Phong cách học tập theo mô hình HARUTA chỉ có ở IMS
Mô hình học với không gian mở cho các lớp 1:1, giúp học viên dễ tương tác, tất cả giáo viên và tất cả học viên học tập cùng nhau. Nhờ vào mô hình này đã giúp các học viên tự tin giao tiếp, phản xạ nhanh.

Nằm trong trung tâm thương mại nhộn nhịp, tiện nghi sang trọng
* Nằm trong khu thương mại Ayala Mall nổi tiếng của Cebu, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, siêu thị và trung tâm mua sắm đều có sẵn. Sinh viên có thể tận hưởng cuộc sống thuận tiện nhất khi học tập.
* Tòa nhà nơi trường tọa lạc có nhiều bức tường kính và cơ sở vật chất trong khu vực giảng dạy rất hiện đại, rộng rãi và sang trọng.
KHÓA HỌC

Chương trình giảng dạy chi tiết

PREMIUM ESL: 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp tự chọn
Khóa học này phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Lịch học hàng ngày hợp lý, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể bắt kịp tiến độ của nghiên cứu. Nội dung bài giảng bao gồm nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp, v.v., có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh.

Lớp 1:1 (4 giờ): Nói, Từ vựng, Đọc, Ngữ pháp, Nghe. Nhà trường sắp xếp nội dung khóa học theo kết quả kiểm tra đầu vào của học sinh và theo mong muốn của học sinh. Người tham gia có thể thảo luận với giáo viên về chủ đề ra quyết định. Ví dụ, sinh viên muốn tập trung vào việc cải thiện khả năng nói của mình. Bạn cũng có thể sắp xếp ba bài học speaking trong các khóa học một kèm một.
Lớp nhóm (2 giờ học): Các môn học có sẵn trong phần Viết, Hội thoại, Mẫu và Thảo luận. Người tham gia có thể chọn 2 đối tượng theo tình huống của mình.
Khóa học tự chọn (2 giờ): Các môn học là ngữ pháp, ngôn ngữ nói và TED. Học sinh có thể chọn các môn học mà họ quan tâm. Các khóa học tự chọn được tự do lựa chọn để tham gia.
IELTS: 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2 lớp tự chọn
Giáo viên khóa học IMS IELTS có kinh nghiệm thi IELTS chính thức và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS. Khóa học IELTS có tới 10 giờ học mỗi ngày và một bài kiểm tra mô phỏng IELTS được tổ chức hai tuần một lần để giúp học sinh làm quen với bài kiểm tra IELTS. Bạn có thể đăng ký khóa học này nếu bạn trên 15 tuổi.
Lớp 1:1 (5 giờ): IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS listening, Grammar.
Lớp nhóm (3 giờ học):  IELTS Listening, IELTS Writing, Pattern or conversation。
Khóa học tự chọn (2 giờ): Grammar, Power Speaking, TED。
SPARTA ESL: 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm + 2 lớp tự chọn
Thích hợp cho những sinh viên muốn đạt được sự cải thiện lớn hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Một kèm một, sáu giờ một ngày, bạn có thể tập trung vào việc cải thiện khả năng toàn diện tiếng Anh. Các cuộc thảo luận và diễn thuyết nhóm sẽ rèn luyện tiếng Anh nói của học sinh tốt hơn và tăng cường sự tự tin khi sử dụng giao tiếp tiếng Anh.
Lớp 1:1 (4 giờ): Speaking, Vocabulary, Reading, Grammar, Listening。
Lớp nhóm (2 giờ học): Writing, Pattern or Conversation, Discussion。
Khóa học tự chọn (2 giờ): Các môn học là ngữ pháp, ngôn ngữ nói và TED. Học sinh có thể chọn các môn học mà họ quan tâm. Các khóa học tự chọn được tự do lựa chọn để tham gia.
Học phí
Thông tin liên quan
1. Vui lòng tham khảo ý kiến ít nhất 4 tuần trước thời gian đăng ký dự kiến, vào tháng 5-9 là mùa cao điểm, các trường thường xuyên full phòng.
2. Mua vé: Bạn phải mua vé khứ hồi (hoặc có vé bay từ Philippines đến 1 nước thứ ba). Sau khi có thư mời nhập học được gửi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua vé. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký gấp, bạn có thể mua vé trước nếu được vấn xác nhận từ chuyên viên tư vấn rằng việc đăng ký phòng tại trường đã thành công.
3.Các vật dụng cần thiết cho việc học tập tại Philippines: Để thuận tiện cho việc học tập, bạn có thể mang theo một máy tính xách tay cá nhân, trường không cung cấp máy tính. Thứ hai, khu vực Baguio có nhiệt độ thấp vào buổi sáng và buổi tối và cần phải mang theo quần áo dài tay.
4. Thanh toán học phí: Bạn chỉ cần chuyển phí đăng ký vào tài khoản được chỉ định của công ty chúng tôi, sau khi hoàn thành các thủ tục nhập học bạn có thể chọn hình thức thanh toán theo qui định công ty Easy - English. Công ty của chúng tôi hỗ trợ học phí trả chậm và trả góp (trường hợp đặc biệt).
5. Thông qua các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ các trường, học viên vẫn được đối xử và hưởng quyền lợi bình đẳng với các sinh viên nước khác, vui lòng liên hệ của chúng tôi, nếu bạn học tại trường có gặp vấn đề về quyền lợi.
6. Nếu bạn đang ở tại Philippines hơn 6 tháng, bạn cần phải nộp đơn xin ECC (Trường sẽ hỗ trợ các bạn). ECC là giấy chứng nhận được cấp cho người nước ngoài sắp rời khỏi đất nước Philippines, để chứng minh rằng không có hồ sơ xấu như phạm tội hoặc thiếu nợ ở Philippines. Những người đã ở lại Philippines trong hơn 6 tháng phải xuất trình ECC của họ cho nhân viên hải quan trước khi rời khỏi Philippines. Phí của ECC là 1100 ~ 1500 peso (khoản 30 USD), và phải chuẩn bị 3 ~ 5 bức ảnh chân dung.
7. Các bạn nên mua bảo hiểm du lịch nếu học tập tại Philippines trên 6 tháng.
Ảnh trường

WeChat Image_20190104103628
WeChat Image_20190104102036
WeChat Image_20190104102055
WeChat Image_20190104102105
WeChat Image_20190104102137
WeChat Image_20190104103635
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook