Nguyên nhân nào đã giúp Philippines là quốc gia được chọn để du học tiếng Anh.

Phần lớn các nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức như Việt Nam, thì tiếng Anh là 1 điều gì đó khiến ai cũng sợ, cũng ngại học, nhưng nó lại rất cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị ra trường, các bạn đang chuẩn bị xin việc làm hay những bạn có ước mơ du học, định cư nước ngoài, thì tất cả điều phải giao tiếp Anh văn, đầy là điều kiện cần và bắt buộc.
Nhưng phần lớn các bạn bị mất gốc tiếng Anh chiếm đa số ở các nước Châu Á, hoặc các khu vực Nam Mỹ, vvv. Thế giới ngày càng phát triển để theo kịp bạn bè quốc tế các nước như Hàn Nhật, HongKong, Trung Quốc, Nga, vv xưa kia xem tiếng Anh không quan trọng nhưng những năm trở lại đây họ đã phải đến Philippines để học tiếng Anh và rất hài lòng với kết quả đạt được..
Không riêng gì các quốc gia nói trên, hiện tại học viên Viêt Nam du học tại Philippines trong 2 năm gần đây tăng lên rất nhanh để đáp ứng cho nhu cầu công việc, du học, vv.
Tại sao du học Philippines lại được các bạn chọn trong thời gian gần đây, mà lại không học tập trong nước. Mình sẽ làm bản so sánh để các bạn dễ dàng đánh giá:.
Học tại Viêt Nam:
Học phí: 150$
Thời gian học: 3 buổi/ tuần ( gồm 12 tiết/ khóa)
Mô hình học: Học nhóm
Môi trường học: Không có môi trường giao tiếp tiếng Anh.
Ký túc xá: Học phí không bao gồm ký túc xá và các bữa ăn.
Malaysia
Học phí: 700$ + 200$ chi phí ăn ở
Thời gian học: 4 tiết học mỗi ngày ( 58 tiết/ khóa)
Mô hình học: Học nhóm
Môi trường học: Giao tiếp tiếng Anh trong lớp
Ký túc xá: Học phí không bao gồm ký túc xá và các bữa ăn. Học viên tự thuê ký túc xá bên ngoài
Singapore
Học phí: 1200$ + 1000$ chi phí ăn ở
Thời gian học: 4 tiết học mỗi ngày ( 58 tiết/ khóa)
Mô hình học: Học nhóm
Môi trường học: Giao tiếp tiếng Anh trong lớp
Ký túc xá: Học phí không bao gồm ký túc xá và các bữa ăn. Học viên tự thuê ký túc xá bên ngoài. ( 1000$ cho ký túc xá và chi phí ăn uống)
Philippines
Học phí: 800$ đã bao gồm chi phí ăn ở.
Thời gian học: 8 -10 tiết học mỗi ngày ( 160 tiết/ khóa)
Mô hình học: Học 1 kèm 1 và lớp nhóm
Môi trường học: Giao tiếp tiếng Anh 24/24
Ký túc xá: Học phí bao gồm ký túc xá và các bữa ăn. Ký túc xá trong khuôn viên trường.
Trên đây mình chỉ có thể hệ thống cơ bản khác biệt giữa việc học trong nước và nước ngoài. Cũng như các bạn biết là học ở Việt Nam hầu như chúng ta không có môi trường giao tiếp sử dụng tiếng Anh, chính vì nguyên nhân đó mà các bạn cứ học từ trung tâm này qua trung tâm khác vẫn không thấy hiệu quả.
Học ngôn ngữ dù bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy việc thực hành giao tiếp là rất quan trọng, vì vậy mà các bạn học viên từ nhiều quốc gia khi đến Philippines du học điều hài lòng về kết quả đạt được.
Nhìn vào bản so sánh chúng ta thấy môi trường học quá thuận lợi, việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường 24/7 cùng học tập với bạn bè quốc tế đa quốc tịch.
Đi sâu vào phân tích khóa học tại Philippines:
Bạn có thể chọn khóa học chuyên sâu về giao tiếp, các khóa học IELTS, TOEFL, hoặc các khóa Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành Y dược, IT, Maketing, vvv
Khi các bạn chon khóa học tại Philippines thì việc định hướng học tập và tài liệu học tập rất cụ thể theo chuyên ngành, làm bài test level để giáo viên tư vấn chương trình học phù hợp.
Lớp học 1 kèm 1: đây là mô hình học đặc biệt ở du học Philippines
Hằng ngày học viên có 4-8 lớp Man to Man ( 1 giáo viên kèm 1 học viên) các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm điều được đảm nhiệm bởi từng giáo viên riêng biệt. Nếu bạn học 8 lớp sẽ có 8 giáo viên khác nhau. Việc tương tác sử dụng tiếng Anh là tuyệt đối, từ đây giáo viên sẽ thấy được điểm yếu của bạn và hướng dẫn bạn khắc phục để tiến bộ nhanh nhất có thể.
Lớp nhóm: đây là lớp khá thú vị giúp học viên kết bạn với các bạn bè quốc tế, đàm thoại, thảo luận về các đề tài tiếng Anh, cùng nhau trao đổi, học hỏi từ những nền văn hóa khác nhau. Những buổi thuyết trình sôi động, phản biện các ý kiến giúp môi trường học tập thêm năng động.
Chỉ riêng ở Philippiens mới có các khóa học bảo đảm điểm IELTS
Tùy vào nhu cầu học mà học viên có thể lựa chọn các khóa bảo đảm khác nhau:
Bảo đảm IELTS 5.5 trong 10-12 tuần cho các bạn mất căn bản tiếng Anh.
Bảo đảm IELTS 6.0 trong 20 tuần cho các bạn mất căn bản tiếng Anh.
Bảo đảm IELTS 6.5 trong 24 tuần cho các bạn mất căn bản tiếng Anh.
Khi tham gia các khóa học đảm bảo học viên có thể yên tâm về kết quảm vì nếu trường hợp bạn không đạt được điểm sau 12 tuần thì sẽ được học miễn phí tại trường đến khi đạt được số điểm mà trường cam kết.
Vui Chơi
Lịch học tại Philippines sẽ học từ thứ 2 đến thứ 6, ngoại trừ các ngày lễ và thứ 7 chủ nhật sẽ không có lịch học.
Thường vào cuối tuần các bạn sẽ cùng nhau đi siêu thị, tham gia các chương trình ngoại khóa do trường tổ chức như đi từ thiện
Bên cạnh đó học viên rất thích trải nghiệm lặng biển ngắm san hô ở quốc gia ngàn đảo này, biển tại Philippines rất đẹp, thiên nhiên các bạn nhớ giành thời gian tham quan nhé.
Chúc các bạn có chuyến du học vui vẻ và thành công.

Các bạn cần thông tin du học hoặc du lịch hãy liên hệ các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp tận tình cho bạn

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook