Chi phí cần chuẩn bị cho chuyến du học Philippines

Du học là xu hướng toàn cầu hiện nay, ở các quốc gia phát triển như Châu Âu vẫn đến các quốc gia khác ở khu vực Châu Á để du học, vì mục đích mở mang kiến thức thực tế luôn quan trọng trong nên giáo dục của các nước phát triển. Phần lớn các bạn du học sẽ chọn khóa học ngôn ngữ trước tiên và sau đó sẽ học lên chuyên ngành.
Hiện tại việc du học ngôn ngữ Anh đang được quan tâm ở nước ta, trong gần 3 năm trở lại đây các bạn Việt Nam rất quan tâm đến việc giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, và vì thế mà du học Philippines trở thành lựa chọn hàng đầu thay vì lựa chọn du học Singapore như những năm trước kia.
Vì sao xu hướng du học thay đổi trong những năm gần đây, đó chính là chất lượng giáo dục tại Philippines chuẩn theo hệ thống giáo dục của Anh và Mỹ, ngoài ra học phí lại chỉ bằng 1/2 so với du học tại Singapore.
Đến với du học Philippines các bạn còn được học tập với mô hình đặc biệt như: Các lớp học One on One, các lớp nhóm với các bạn học viên có quốc tịch khác, ngoài ra còn có các chương trình thực tập chuyên ngành tại các công ty hay tập đoàn quốc gia đã kết hợp với các trường Anh ngữ tại Philippines.
Học tập tại Philippines có 2 mô hình học đặc biệt là mô hình học Sparta và Semi-sparta. Nếu chọn học theo mô hình Sparta thì các bạn phải học tập từ thứ 2 - thứ 6 không được phép ra ngoài sau giờ học, còn mô hình học Semi thì các bạn được tự do ra ngoài sao giờ học và về trường trước 10 giờ tối.
Ngoài ra khi tham gia học tại Philippines các ký túc xá được xây dựng trong khuôn viên trường học rất an toàn, bạn không cần phải ra ngoài tìm phòng, và hằng ngày trường cung cấp các bữa ăn chính, để giúp học viên dễ dàng tập trung vào việc học. Bên canh đó việc giặc quần áo cũng có nhân viên của trường làm giúp các bạn ít nhất 1 tuần giặt 2 lần và dọn phòng 1 lần.
Phân tích khóa học:
Lớp học One on One hay còn gọi là lớp học 1 kèm 1: tức là 1 giáo viên kèm 1 học viên, các bạn thường ngày sẽ có ít nhất 4 tiết - 8 tiết học 1 kèm 1 tùy theo lựa chọn của mình. Mỗi tiết học từ 45 phút vì thế mà bạn có rất nhiều thời gian để tương tác với giáo viên của mình, giúp việc cải thiện phản xạ và nói tiếng Anh lưu loát rất nhanh chóng trong thời gian ngắn mà hầu như các quốc gia khác không có mô hình học như vậy.
Lớp nhóm: Các lớp học nhóm sẽ được kết hợp giữa các bạn có quốc tịch khác nhau, nhầm giúp các bạn có môi trường giao tiếp, kết bạn và trao đổi văn hóa giữa các quốc gia.
Lớp tự chọn: đây là lớp học  miễn phí trường tổ chức thêm, giúp học viên tận dụng tối đa thời gian khi học tập tại Philippines.
Lớp chuyên ngành: là lớp học theo chuyên ngành học của bạn yêu cầu: Bác sĩ, y tá, IT, kinh doanh, vvv khi tham gia các lớp học này các bạn sẽ được bổ sung kiến thức tiếng Anh chuyên ngành của mình.
Thực tập: tham gia khóa học này các bạn có thể được thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, sử dụng Anh văn đã học tại trường và thực hành thực tế.
Chi phí học tập:
Khi tham gia khóa học tại Philippines ngoài học phí các bạn cần đóng thêm phí địa phương cho trường nhé:
Học phí khóa học ESL hay còn gọi là khóa học giao tiếp: 650 USD -1500 USD/ tháng.
Học phí khóa học IELTS: 1000 USD - 1800 USD/ tháng
Vì sao lại có giá học phí khác nhau:
Thứ nhất là do số lượng tiết học: nếu bạn chọn nhiều tiết học One on One thì học phi cao hơn.
Thứ 2 là do vị trí địa lý: nếu học ở khu vực Baguio, Bacolod, Iloilo thì học phí thấp hơn tại Manila, Clark, Cebu.
Thứ 3 là cơ sở vật chất: trường theo chuẩn hotel và resort thì giá học phí cao hơn.
Thứ 4 là giáo viên bản ngữ: nếu bạn chọn giáo viên Anh, Uc, Mỹ thì học phí cao hơn.
Thứ 5 là phòng: thường trường có phòng đơn cho đến phòng 6 nếu các bạn chọn phòng 3-6 bạn thì học phí sẽ tiết kiệm hơn.
Chi phí địa phương bạn đóng tại trường nhé bao gồm:
SSP hay còn gọi là giấy phép học tập của sinh viên nước ngoài: 130 USD.
Thẻ cư trú ICARD: 70 USD nếu học trên 8 tuần.
Visa: bạn sẽ đóng tại trường để gia hạn từ 50usd - 150usd tùy vào thời gian bạn học.
Tài liệu học tập: 25usd/ 4 tuần ( tùy vào số lượng sách thực tế )
Tiền điện/ nước: 25usd/ 4 tuần ( tùy vào tiêu thụ thực tế )
Phí pick up: 20 -50usd.
Vé máy bay: 150usd - 400usd ( tùy vào thành phố bạn học), chúng tôi luôn cam kết book vé rẻ cho học viên.
Tiền tiêu vặt, shopping: đây là khoản chi phí tùy theo nhu cầu của các bạn nhé. Giá thành các mặt hàng tại Philippines tương đương ở Việt Nam. Giá các hàng quần áo H&M, Levis, giầy Charles & Keith thì hay có sale nên rẻ hơn bạn mua ở Việt Nam nè.
Tour du lịch biển đảo: các tour này thường rẻ hơn ở Việt Nam, nếu bạn tự tổ chức đi chơi cùng bạn bè thì khoản 40usd - 50usd trọn gói.
Philippines là quốc đảo nổi tiếng với các bờ biển cát trắng tuyệt đẹp, nên các bạn hãy tranh thủ cuối tuần tham quan các hòn đảo nổi tiếng ở đây nhé,ví dụ như: Boracay, El Nido, đảo Batan, hồ Pinatubo, biển Subiz, thị trấn cổ Vigan, vvvv
Đến Philippines các bạn phải thử đi các phương tiện công cộng ở đây nhé: xe Jeepney xinh đẹp và Tricycle và các tàu thuyền cực kỳ dễ thương.
Sau đây là học phí khóa giao tiếp 12 tuần:
Học phí 12 tuần khoản 2,100 usd ( chưa bao gồm học bổng từ EASY ENGLISH )
Chi phí địa phương: 500 usd - 600 usd ( tùy vào trường học )
Vé máy bay: 300 usd
Tiền tiêu vặt: 150 usd
Tổng chi phí trọn gói 12 tuần: 3,050 usd ( học phí sẽ rẻ hơn nhiều nếu bạn đăng ký nhận học bổng và khuyến mãi tại EASY ENGLISH )
Chúc bạn có chuyến du học thành công và vui vẻ nhé

Liên hệ chúng tôi để được báo giá học phí cụ thể:

☎ TEL: 0902.894.063

📧 Mail: Englisheasy.vn@gmail.com

📲 Zalo: 0933.733.771

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook