EASY -ENGLISH là một công ty tư vấn giáo dục chuyên về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Philippines.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc học tập, làm việc và sinh sống tại Philippines, chúng tôi đã đến thăm các trường học tiếng Anh ở Baguio, Cebu, Clark, Manila, Bacolod và Iloilo, và quen thuộc với các trường tiếng Anh chính thống hiện có ở Philippines. Ngoài việc thăm các trường hằng năm, chúng tôi còn tham gia các khóa học tại Philippines, để đánh giá 1 cách toàn diện và chính xác nhất về chất lượng đào tạo tiếng Anh tại các trường.
Đó là sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi để tìm hiểu rỏ các trường và khóa học tiếng Anh tại Philippines, chọn lựa khóa học phù hợp cho từng mục tiêu của học viên, để đảm bảo rằng học viên du học thành công và có thể đóng góp cho giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam sau này:

Tại sao Chọn Easy - English?

  1. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, làm việc trực tiếp với chủ trường, cung cấp chi phí hợp lý nhất.
  2. Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm học tập và làm quản lý tại các trường Anh ngữ hơn 2 năm trước khi làm cho Easy-English.
  3. Dịch vụ chăm sóc học viên được làm trọng tâm, thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại trường để lắng nghe ý kiến học viên.
  4. Chương trình trả học phí sau khi nhập học, giúp học viên và gia đình an tâm về chất lượng chỉ có tại Easy-English.
  5. Luôn hỗ trợ các bạn trước khi đăng ký – trong thời gian du học – sau khi hoàn thành khóa học, luôn đảm bảo quyền lời cho học viên.
  6. Hỗ trợ miễn phí hồ sơ du học tất cả các nước cho học viên.
 

Liên hệ

Bình Dương office:
No.5, D4 street, Dong Nhi, Lai Thieu, Binh Dương province, Vietnam.
Điện thoại: 0902.894.063
Zalo ID: 0933.733.771
E-mail: englisheasy.vn@gmail.com
Website: http://englisheasy.vn/
Wuhan office:
4F, Block B, 154 Luoyu Avenue, Wuhan, Hubei Province, China
TEL:(+86)18571483876
E-mail: admin@51englisheasy.com
Website: www.51englisheasy.com    
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook