Ưu điểm của việc học tiếng Anh ở Philippines

Tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines? Sau các quốc gia Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc, Singapore, ngày càng nhiều người chọn học tiếng Anh tại Philippines. Một số lượng lớn các bài giảng trực tiếp 1 kèm 1 với mức giá thấp có thể giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng đàm thoại của họ, đó là yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút sinh viên đến Philippines. Có lý do nào khác có thể thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam du học tại Philippines không?

Dựa trên hơn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tiếng Anh Philippines của chúng tôi giới thiệu cho bạn những yếu tố tuyệt vời của việc học tập tại Philippines!

Quốc gia nói tiếng Anh gần lãnh thổ Việt Nam nhất có môi trường tiếng Anh 24/24.

Là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới, được sử dụng rộng rãi ở Philippines, theo thống kê, 93,5% người Philippines có thể dễ dàng giao tiếp bằng tiếng Anh. Môi trường đàm thoại tốt, kết hợp với lợi thế về mặt địa lý, thông qua cùng một hệ thống giáo dục như Hoa Kỳ, và sự phổ biến của văn hóa Philippines rất cao. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong giáo dục, tài chính và thương mại. Sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới học tập tại Philippines và Philippines là trung tâm giáo dục ở châu Á.

Hơn nữa, Việt Nam được miễn thị thực khi đến Philippines tròng vòng 30 ngày, và chuyến bay trực tiếp đến các thành phố như Manila và Cebu ở Philippines, thời gian là khoảng 2-4 giờ, và không có sự khác biệt về thời gian nên rất thuận tiệ

 Các bài giảng tiếng Anh chuyên sâu theo mô hình học 1 kèm 1

Trường Anh ngữ Philippine cung cấp tối thiểu 3 giờ học và tối đa là 7 giờ học 1 kèm 1 mỗi ngày, cộng với lớp nhóm và các lớp tự chọn, tối đa 12 giờ học tiếng Anh chuyên sâu mỗi ngày. Thời gian của lớp gấp hai lần so với các nước châu Âu và Mỹ, sử dụng những lợi thế của các bài giảng theo mô hình 1 kèm 1 nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh, và lớp học cải thiện sự tự tin và khả năng biểu cảm của việc sử dụng Anh văn. Các trường tại Philippine quan tâm đến việc nâng cao khả năng học tập sáng tạo của học viên và cải thiện giáo dục chất lượng toàn diện phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí học tập thấp

Chi phí đào tạo tiếng Anh ở Philippines bao gồm không chỉ học phí, mà còn chi phí sinh hoạt cơ bản như phòng ở và các bữa ăn, dọn dẹp và giặt ủi. Trong các trường học tiếng Anh ở Philippines, một tháng học phí cộng với tiền phòng và chi phí khoảng 1000$ có thể tận hưởng một môi trường học tập rất tốt. Do đó, sinh viên chỉ cần chuẩn bị một phần ba chi phí đào tạo ở các nước phát triển ở châu Âu và Mỹ hoặc 1/2 chi phí học tập tại Singapore. Đối với nhiều học viên, việc học tập tại Philippines chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho số tiền chi tiêu ít nhất.

Hiệu quả nhanh + tỷ lệ đậu phỏng vấn cao

Thông qua các học viên cũ chúng tôi đánh giá được việc các bạn dễ dàng đạt được điểm IELTS theo yêu cầu, không những vậy mà tỷ lệ đậu visa du học Châu Âu, Mỹ rất cao. Ngoài ra cơ hội việc làm đến với các bạn cũng dễ dàng hơn.

Học tập trải nghiệm du lịch

Philippines không chỉ là một khu nghỉ mát quốc tế xinh đẹp, mà còn là thiên đường vui chơi giải trí tốt nhất cho giải trí biển, du lịch, mua sắm và nhiều hơn nữa với chi phí đi lại thấp. Và chi phí thấp hơn nhiều so với các quốc gia trong nước và các đảo khác. Ngoài việc học tập tại trường, sinh viên có thể đi đến các hòn đảo xung quanh với bạn bè quốc tế. Các hòn đảo nổi tiếng như Coron, El Nido, Palawan, Boracay, vvvv

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook