Công ty chúng tôi EASY -ENGLISH là một công ty tư vấn giáo dục  chuyên về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Philippines.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc học tập, làm việc và sinh sống tại Philippines, chúng tôi đã đến thăm các trường học tiếng Anh ở Baguio, Cebu, Clark, Manila, Bacolod và Iloilo, và quen thuộc với các trường tiếng Anh chính thống hiện có ở Philippines.

Đó là sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi để tìm hiểu rỏ các trường và khóa học tiếng Anh tại Philippines, chọn lựa phù hợp cho những mục tiêu học tiếng Anh của học viên và để đảm bảo rằng học viên du học thành công và  có thể đóng góp cho giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM

1 Chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch học tập hoàn hảo để bạn tích hợp nền tảng tiếng Anh hiện tại của bạn, mục tiêu học tập, thời gian học tập, ngân sách, sở thích, v.v., để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp nhất.

2 Tư vấn chính xác và trung thực. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin toàn diện và cập nhật thông tin mới nhất về Trường Anh ngữ tại Philippines.
3 Học sinh có những lựa chọn tuyệt đối theo nguyên vọng. Chúng tôi sẽ luôn chọn trường cụ thể, kế hoạch học tập, để giới thiệu đến các bạn và luôn tôn trọng lựa chọn của bạn.
4 Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh Philippines hiệu quả nhất, chi phí thấp giúp các bạn tiết kiệm được ngân sách du học (tư vấn trực tiếp miễn phí, miễn phí chuyển tiền vào tài khoản ở nước ngoài).
5 Trước khi chọn trường các bạn có nên nhờ các chuyên viên tư vấn toàn diện về các khóa học tại Philippines, và theo từng mục tiêu và tính cách, sở thích cá nhân, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng trường, đúng khu vực bạn yêu thích,vvvv

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook