Lợi thế học IELTS tại Philippines

Nhiều bạn có nhu cầu học IELTS cho việc du học Châu Âu, Mỹ, hoặc phỏng vấn việc làm với công ty nước ngoài, để đạt tỷ lệ đậu visa cao hoặc được nhận làm việc trong môi trường quốc tế và định cư ở nước ngoài các bạn cần có band điểm thật tốt, và các trường Philippines sẽ giúp bạn đạt được những điều đó.

Khóa học IELTS tại Trường đào tạo tiếng Anh Philippine thường có thể đăng ký trong 4 tuần và khóa đảm bảo điểm đầu ra trong vòng 12 tuần. Học phí rẻ hơn nhiều so với lệ phí trong nước để bao gồm tất cả các chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt và di chuyển.

Các cơ sở đào tạo tiếng Anh trong nước hiện nay chủ yếu là giải đề, học tủ các bạn học viên lại học theo cách đoán đề và đi thi. Nhưng mục tiêu cuối cùng của việc học vẫn là sử dụng, mặc dù có một số bạn may mắn có trong tay chứng chỉ IELTS nhưng lại không giao tiếp tốt vì hậu quả của việc học tủ và đoán đề. Ngoài giờ lên lớp giải đề, học viên trong nước có rất ít cơ hội để sử dụng tiếng Anh, ngay cả khi vượt qua kỳ thi, các bạn ra nước ngoài, vẫn không tự tin oder 1 bữa ăn tại các cửa hàng.

Vì nguyên nhân đó mà hiện nay rất nhiều bạn đã không luyện IELTS trong nước, mà các bạn chọn đến Philippines để học tập, nơi đây có các khóa học bảo đảm điểm cho các bạn trong vòng 12 tuần, với mô hình học 1 kèm 1, hiệu quả học tập rất cao và còn mang đến cho các bạn bản điểm IELTS như mong đợi. Philippines là nước thứ 3 nói tiếng Anh vì thế việc luyện IELTS tại đây là một sự lựa chọn chính xác cho các bạn có nhu cầu du học, định cư ở nước ngoài, hoặc làm việc với các tập đoàn quốc tế.

Học tập tại Philippines các bạn được giáo viên và trường giám sát việc học, một ngày có từ 6-12 tiết học, các bạn không được vắng học nếu không có lý do chính đáng, học viên phải toàn tâm học tập để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn. Hàng tuần các bạn sẽ có bài mock test IELTS để giáo viên đánh giá học tập của bạn có tiến bộ không, và từ đó đưa ra các biện pháp học tập định hướng cho các bạn.

Tham gia khóa học IELTS tại Philippines ngoài việc được bảo đảm điểm đầu ra, các bạn còn được giảng dạy với các giảng viên kinh nghiệm lâu năm về dạy IELTS và có thể tham gia thi IELTS chính thức tại trường đang học, rất thuận tiện và dễ dàng.

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook