Đặc điểm của trường
IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh cho những bạn có ý định học tập, làm việc hoặc định cư tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh.
IELTS được chia thành hai loại, cụ thể là IELTS (ACADEMIC) và IELTS (GENERAL), tất cả tập trung vào 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing và Band điểm cao nhất là IELTS 9.0. IELTS Academic kiểm tra trình độ tiếng Anh của ứng cử viên và đánh giá liệu trình độ tiếng Anh của ứng cử viên có đáp ứng các yêu cầu áp dụng cho trình độ đại học và sau đại học hay không phù hợp với những sinh viên dự định du học;
IELTS General tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và phù hợp với những người có kế hoạch làm việc hoặc định cư tại một quốc gia nói tiếng Anh, hoặc đăng ký các khóa đào tạo nghề vì mục đích định cư.
1 tập trung hơn vào cải thiện khả năng thực sự hơn là 'Học tủ, đoán đề'
So với các cơ sở đào tạo trong nước, thì học tại Philippines có các lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm trong môi trường nói tiếng Anh 24 giờ, giúp tăng khả năng nghe và nói phát triển nhanh chóng, và đạt được chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn.
IELTS Speaking được dạy với hình thức 1 kèm 1
Hình thức học 1 kèm 1 bằng tiếng Anh rất nhiều lớp một ngày là chương trình nổi bật nhất của Trường Anh ngữ tại Philippines, không có hình thức nào dạy hiểu quả hơn với mức độ học tập cao với các giáo viên kèm 1 học viên học tập hiệu quả sẽ hơn nhiều.
3 Đăng ký thi IELTS tại Philippines dễ dàng
Tại các thành phố lớn như Manila, Cebu, Baguio, Davao và Clark, có các buổi thi IELTS chính thức hàng tháng. Nhà trường sẽ giúp học sinh đăng ký thi, vì vậy bạn đừng lo lắng về quá trình đăng ký phức tạp. Điểm IELTS đạt được ở Philippines được công nhận trên toàn cầu.
4 chi phí thấp -hiệu quả cao hơn
Về chi phí, chi phí học IELTS tại Philippines chỉ bằng 1/3 so với ở châu Âu và Hoa Kỳ, Singapore. So với các cơ sở đào tạo IELTS trong nước, chi phí cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.
Thích hợp nhiều đối tượng học viên
→ Học sinh có điểm IELTS kém hoặc mới học IELTS;
→ Học sinh đã quen thuộc với các bài kiểm tra nhưng nền tảng tiếng Anh không đủ vững chắc
→ Phù hợp cho học viên có dự định du học, định cư hoặc làm việc trong môi trường nói tiếng Anh.
Khóa học mẫu
Khóa học Chi tiết khóa học Lớp tự chọn
IELTS 4 tiết 1:1 giáo viên FIlippino + Lớp nhóm ( giáo viên Filippino hoặc giáo viên bản ngữ) Lớp nhóm 2 giờ học (thứ ba đến thứ năm), chủ nhật giáo viên nước ngoài lớp đặc biệt (90 phút)
IELTS Sparta 4 tiết 1:1 giáo viên FIlippino + Lớp nhóm + Lớp thi thử nghiệm mô phỏng (Thứ Hai đến thứ Năm) + kiểm tra từ (Thứ Sáu) + tự học bắt buộc 2 giờ + một bài mock test mỗi tuần
Lớp IELTS bảo đảm
* Các khóa học IELTS tại các trường khác nhau, bạn vui lòng tham khảo thảo cụ thể từng trường được đề xuất hoặc liên hệ EASY -ENGLISH tư vấn chương trình.
Trường được đề xuất

SMEAG Classic


Trường đào tạo tiếng Anh và tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại khu vực Cebu, SMEAG Classic đã thành lập từ năm 2007 và hoạt động hơn 10 năm. Học sinh có thể tự do ra ngoài sau giờ học, nhưng các bạn trong trường rất chăm chỉ, và các bạn chủ động học độc lập sau giờ học. Học viên thực hiện bài kiểm tra hàng tuần tại phòng thi IELTS chính thức của trường ...

CIA


CIA là trung tâm đào tạo Tiếng Anh thành lập hơn 14 năm với nhiều giảng viên kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm . Ngoài ra trường nằm ở trung tâm của thành phố Cebu, CIA có vị trí thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại.

CIP


CIP (Clark Institute of the Philippines) nằm trong khu vực Clark, cách Manila 2 giờ về phía bắc, đây là trường duy nhất tại Philippine cung cấp các lớp học 1:1 với giáo viên nước ngoài châu Âu và Mỹ.

HELP Martin


HELP Martin là một trong những trường có 3 cơ sở lớn và cũng được chỉ định làm địa điểm thi chính thức cho kỳ thi IELTS ở khu vực Baguio. HELP Martin là một trường Sparta rất nghiêm ngặt với trọng tâm đào tạo tiếng Anh trung cấp và cao cấp.

E-ROOM


Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn Luxur Place Hotel, cơ sở vật chất tiện nghi, học viên có thể sử dụng bể bơi của khách sạn miễn phí, bên trong khách sạn có nhà hàng riêng biệt. Hiện tại Eroom là trường Anh ngữ đầu tiên có khóa IELTS bảo đảm điểm tại thành phố Bacolod.
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook