Đặc điểm của trường
Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới, tiếng Anh là tiếng chính thức và 93,5% người Philippines sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày. Một môi trường đàm thoại tốt, kết hợp với lợi thế về địa lý, thu hút gần 100.000 người mỗi năm học tiếng Anh, là nơi tốt nhất để học tiếng Anh ở châu Á.
Với các khóa học chuyên sâu bao gồm luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, BUSINESS hoặc các khóa học chuyên ngành về lĩnh vực Y học, Kế toán, Hàng không, vvv. Môi trường sử dụng tiếng Anh 24/7, giáo viên giảng dạy toàn thời gian, giúp học viên đạt kết quả trong thời gian ngắn du học tại Philippines.

1.Giảng dạy tập trung vào mô hình 1 kèm 1
Mô hình học 1 kèm 1 là ưu điểm chỉ có tại Philippines, nhờ các lớp học One on One mà học viên có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, từ đó giáo viên nắm bắt được điểm yếu trong nền tảng Anh văn mà các bạn cần phải tập trung phát triển nó. Cũng vì có thời gian tương tác nhiều với giáo viên nên du học sinh tại Philippines phát triển khả năng Speaking rất nhanh.
2.Văn hóa đa quốc gia
Tỷ lệ học viên đa quốc gia rất đa dạng giúp các bạn học viên có cơ hội làm quen với nền văn hóa mới, kết bạn tạo môi trường cho học viên có thể nói tiếng Anh liên tục, và xóa bỏ được rào cảng về ngữ pháp, với môi trường bạn bè giúp bạn giao tiếp tự nhiên, phản xạ nhanh hơn. Sự nhiệt tình của các bạn giúp tăng cường rất nhiều trong việc sử dụng tiếng Anh thực tế.
3. Các bài giảng trực tiếp cho giáo viên nước ngoài ở Châu Âu và Châu Mỹ.
Một số trường ở Philippines đã thu hút các giáo viên nước ngoài từ châu Âu và Hoa Kỳ, cung cấp các chương trình chuyên môn riêng cho từng sinh viên để đáp ứng thị hiếu của các sinh viên khác nhau. Theo các giáo viên nước ngoài để học phát âm, trò chuyện, và đặt biệt các bạn có dự định du học và định cư thì đây là lựa chọn tốt cho các bạn làm quen với văn hóa phương Tây.
Thích hợp
→ Học viên có nhu cầu đi du học, định cư, hoặc làm việc với các tập đoàn nước ngoài.;
→ Các bạn đang luyện các chứng chỉ, các chuyên ngành về công việc thực tế;
→ Các bạn có trình độ Anh văn tốt muốn học chuyên sâu ( Giáo viên, Giám đốc, Phiên dịch, vv)
Khóa học mẫu
Khóa họcChi tiếtLớp học tự chọn ( bắt buộc)
FOCUS INDUSTRY

Lớp 1:1 ( 4 tiết): Học về chuyên ngành Business ( bán hàng, kế toán, tài chính, công nghệ thông tin,....)

Telecommunications, Advaced speech class, Meetings and negotiations, Number and graphs

Lớp nhóm ( 4 tiết): Listening,Grammar, Speaking, Reading, Writting

FOCUS MEDICAL 

Lớp 1:1 ( 5 tiết): học các từ chuyên ngành về Y khoa

Word Power Test

Lớp nhóm (4 tiết): Medical vocabulary in use

IELTS SPARTA

Lớp 1:1 ( 4 tiết): Nghe, Nói, Đọc Viết IELTS

 Thứ 2 và thứ 4 thi thử IELTS, Thứ 3 và thứ 5 sửa bài

Sáng thứ 6 hàng tuần kiểm tra từ vựng

Thứ 7 mock test

Lớp nhóm: 1 tiết với giáo viên bản ngữ, 1 tiết với giáo viên Filippino

Trường được đề xuất
Các trường được đề xuất ở Cebu

PHILINTER


Trường Anh ngữ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và là thành viên của Hiệp hội ALTO, INTESOL của Anh. Trường quan tâm công tác phát triển đội ngũ giáo viên và chương trình học, luôn luôn đổi mới theo hướng tích cực nhầm năng cao chất lượng giảng dạy và kết quả học viên.....

CIP


giáo viên nước ngoài châu Âu và Mỹ để cung cấp một đối một hướng dẫn của các trường tham quan học tập Philippines CIP (Clark Viện Philippines) nằm 2 giờ lái xe về phía bắc của khu vực Manila Clark, nó là một trong số ít các giáo viên nước ngoài châu Âu và Mỹ để cung cấp 1-1 tham quan học tập trên lớp của Trường Philippines. Các lớp học được dạy trong một-một ...

HELP Martin


HELP Martin là một trong những trường có 3 cơ sở lớn và cũng được chỉ định làm địa điểm thi chính thức cho kỳ thi IELTS ở khu vực Baguio. HELP Martin là một trường Sparta rất nghiêm ngặt với trọng tâm đào tạo tiếng Anh trung cấp và cao cấp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chương trình cụ thể:

☎ TEL: 0902.894.063

📧 Mail: Englisheasy.vn@gmail.com

📲 Zalo: 0933.733.771

Hotline: 0902 894 063EmailFacebook