Đặc điểm của trường
Du học Philippines thu hút học viên các nước đến tham gia học tập vì chi phí tương đối thấp so với các nước khác, giá của các khóa học tại Philippines tương đối thấp, so sánh toàn diện về lịch học và môi trường cơ sở vật chất, vv,rất tiết kiệm chi phí. Trong suốt thời gian học Anh văn tại Philippines, 4 tuần học phí (bao gồm cả phòng và ăn) là khoảng $ 800-2000.

Sự khác biệt giá học phí phụ thuộc vào vị trí địa lý và cơ sở vật chất. Còn chất lượng giáo viên giữa các trường tiếng Anh tương đối giống nhau:
1.Thành phố du lịch Cebu: Các trường tại Cebu, Clark thường có giá cao hơn một chút, so với những nơi khác như Bacolod và Iloilo, vì Cebu nổi tiếng về du lịch còn Clark nổi tiếng về giáo viên Bản ngữ ( Anh, Mỹ, vv) nên chi phí đời sống sẽ cao hơn các khu vực khác tại Philippines, dẫn đến học phí cao hơn.
2.Cơ sở vật chất mới và cũ: Cơ sở vật chất trường mới xây dựng lại, hoặc xây dựng theo mô hình Hotel, resort thì giá học phí sẽ cao hơn các trường có cơ sở vật chất xây dựng lâu năm.
3. Chi phí địa phương: Mức tiêu thụ địa phương ở Philippines ảnh hưởng đến mức học phí, chẳng hạn như Bacolod, chi phí lương thấp hơn gần 20% 30% so với Manila và Cebu vì thế học phí sẽ tiết kiệm hơn.

Lợi thế khi chọn trường giá thấp tại Bacolod, Baguio và Iloilo
1. Học phí thấp, hầu hết các khóa học có thể khoảng 1000 USD cho 4 tuần học, tiết kiệm chi phí thời gian học sẽ lâu hơn.
2. Chương trình giảng dạy chủ yếu vào các lớp học 1 kèm 1, giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh 1 cách nhanh chóng.
3. Cơ sở vật chất trường học tương đối cũ, nhưng an toàn, thuận tiện và đầy đủ; cho việc học tập.
4. Các bữa ăn là tương đối đơn giản giống nhau giữa các trường. Các bữa ăn ở trường Philippine nói chung là theo đồ ăn Nhật Bản-Hàn Quốc, nhẹ hơn và có vị cay, phong cách tương đối đơn giản.
5. Giao thông thuận tiện và giá thấp
Thích hợp tiết kiệm
Phù hợp cho các học viên muốn tiết kiệm kinh phí du học, mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập.
Các bạn có nhu cầu du học kết hợp du lịch nhưng tài chính có giới hạn, Bacolod và Iloilo là những khu vực có chi phí học tập thấp và vị trí gần biển. Học viên có thể đến Boracay trong 2,5 giờ thuận lợi hơn các thành phố khác.
Chi phí học tập sẽ tiết kiệm hơn 30% so với các thành phố khác.
Khóa học mẫu
Khóa học Chi tiết khóa học Lớp tự chọn
Khóa A Lớp 1:1 ( 5 tiết) + Lớp nhóm (1 tiết) Lớp nhóm 1 giờ học (thứ ba đến thứ năm)
Khóa B Lớp 1:1 ( 6 tiết) + Lớp nhóm (1 tiết)
Khóa C Lớp 1:1 ( 7 tiết) + Lớp nhóm (1 tiết)
ESL C (nội dung IELTS tùy chọn) Lớp 1:1 ( 4 tiết) + Lớp nhóm (1 tiết) 2 giờ học (lớp đêm)
ESL C (giáo viên nước ngoài) Lớp 1:1 4 tiết + Lớp nhóm 1 tiết + nhóm giáo viên nước ngoài 1 giờ học
IELTS Guaratee Lớp 1:1 ( 5 tiết) + Lớp nhóm (1 tiết) Bài học nhóm
Trường được đề xuất
Các trường được đề xuất ở Manila

Trường Anh ngữ CNN Quezon ( Xem chi tiết tại đây)

CNN (Trường Ngôn ngữ Quốc tế CNN) là trường tiếng Anh lâu đời, được thành lập hơn 20 năm và có nhiều giảng viên xuất sắc. CNN nhấn mạnh vào sự quang trọng của giảng viên và các khóa học, chú trọng các bài giảng và quan tâm phản hồi từ sinh viên, từ đó xây dựng chất lượng ngày càng đạt hiệu quả cao hơn...

Các trường được đề xuất ở Bacolod

Trường Anh ngữ E- Room (Xem chi tiết tại đây)

Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn Luxur Place Hotel, cơ sở vật chất tiện nghi, học viên có thể sử dụng bể bơi của khách sạn miễn phí, bên trong khách sạn có nhà hàng riêng biệt. Hiện tại Eroom là trường Anh ngữ đầu tiên có khóa IELTS bảo đảm điểm tại thành phố Bacolod....


GITC


Nằm trong khu vực resort độc quyền, giáo viên nước ngoài có thể cung cấp tour du lịch các trường GITC (chung quốc tế Technical College) nằm ở Iloilo, với một môi trường an ninh ổn định, đội bóng xuất sắc của giảng viên, cơ sở vật chất trường học không đầy đủ, là một mức độ cao của sự hài lòng của sinh viên Trường học. Nhà trường và ký túc xá rất khô ...
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook