Đặc điểm của trường

Đầu tư vào giáo dục trẻ em là điều tất yếu từ xưa đến nay. Trong xã hội ngày nay, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo đã là một nhu cầu thiết yếu, và cha mẹ ngày càng chú trọng đến khả năng tiếng Anh của các con. Tiếng Anh được sử dụng cho giao tiếp, và chương trình giảng dạy "giải đề thi" đối phó với các kỳ thi là hoàn toàn không thể thích ứng với nhu cầu cạnh tranh ngày nay. Hãy để các em có tiếng Anh lưu loát, ngoài việc tăng sự tự tin trong học tập, mà còn giúp trẻ có nhiều khả năng phát huy hơn.

Trong vài năm học tập tại Philippines, tôi đã nhận thấy ngày càng nhiều gia đình chọn học tiếng Anh tại Philippines. Sau khóa học hè, các già đình chủ động đặt khóa học cho kỳ nghỉ tiếp theo. Môi trường giảng dạy tiếng Anh một kèm một, trong giai đoạn căn bản, nuôi dưỡng sự yêu thích học bằng tiếng Anh của trẻ em, và thực sự nâng cao kỹ năng giao tiếp, và phả xạ.

1. Khóa học cho gia đình ( Phụ huynh và trẻ cùng học tập)

Một số phụ huynh sẽ lo lắng rằng con của họ quá nhỏ, và việc học tiếng Anh toàn thời gian sẽ làm cho con của họ ghét tiếng Anh. Trong thực tế, trường cung cấp các khóa học đặc biệt dành cho trẻ em, bài giảng sinh động, giảng viên chuyên nghiệp, có thể hướng dẫn con của bạn thực sự cảm thấy yêu tiếng Anh, có một sự nhận thức tốt, học tiếng Anh không còn là một nhiệm vụ khó khăn để đối phó với các kỳ thi tại trường mà trẻ em được tiếp xúc với giảng dạy theo mô hình 1 kèm 1 và các lớp nhóm nói chung giúp cho trẻ tiếp thu việc học rất hiệu quả.

2. Khóa học dễ dàng cho phụ huynh chọn lựa.

Ngoài các khóa học dành cho người lớn nói chung, các bậc phụ huynh có thể tham dự các lớp học tối thiểu chỉ ba hoặc bốn giờ mỗi ngày , tất nhiên phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học phù hợp để có thể chăm sóc con em mình.

3. Sự an toàn và sức khỏe của học viên được đảm bảo

An toàn và vệ sinh là điều kiện tiên quyết để chọn một chuyến du học cho phụ huynh và trẻ em. Các chuyến tham quan học tập cho gia đình được trường học phải quản lý vệ sinh nghiêm ngặt và có hệ thống an ninh toàn diện. Chọn một trường học có hệ thống để đảm bảo cuộc sống và học tập an toàn, lành mạnh của con bạn, và đảm bảo một trải nghiệm du học tuyệt vời.

4. Trường cung cấp ba bữa ăn và cơ sở vật chất, có thể đảm bảo rằng các em học tốt và vui chơi tại đây.
Thích hợp gia đình
1. 5-15 tuổi, và cha mẹ có thời gian để đi cùng các con đi học để tìm hiểu khóa học
2. Khóa học mang lại gia trị lợi ích lâu dài giúp trẻ em tập trung học tập và "đem lòng yêu tiếng Anh";
3. Nếu phụ huynh không có thời gian, hãy để con bạn đi học theo đoàn học hè của Chúng tôi được tổ chức hằng năm, Tham gia khóa học hè trẻ được Công ty du học EASY - ENGLISH dẫn đi và đưa về.
Khóa học mẫu
Khóa học Chi tiết khóa học Tự do
Trẻ em Lớp 1 kèm 1 (4 tiết) + Lớp nhóm (2 tiết) + Lớp tự chọn ( 1-2 tiết) Tự do tham gia chọn chử đề bạn thích
Intensive ( Parent) Lớp 1 kèm 1 ( 4-5 tiết) + Lớp nhóm ( 2 tiết)+ Lớp tự chọn/td>
General ( Parent)
Trường được đề xuất
Các trường được đề xuất ở Cebu

Bayside English Cebu ( Xem chi tiết tại đây)


Trường Anh ngữ Bayside English Cebu là trường có 2 cơ sở lớn tại Cebu, đây là một trong những trường được quản lý theo phong cách Nhật, chú trọng vào các lớp học 1 kèm 1. Hiện tại trường thu hút rất nhiều gia đình đến tham quan và học tập.

Các trường được đề xuất trong khu vực Clark

HELP Clark


Help Clark là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Help, ngoài 2 cơ sở Sparta tại Baguio, thì Help Clark tại thành phố Clark là cơ sở theo mô hình Semi - Sparta, phù hợp với các khóa học gia đình. Học viên có thể ra ngoài sau giờ học, phụ huynh có thể cùng các con tham gia các hoạt động du lịch tại đây.

Các trường được đề xuất ở Bacolod

E-ROOM ( Xem chi tiết tại đây)


E-Room tọa lạc tại Bacolod, thành phố lớn thứ tư ở Philippines, tập trung vào việc quản lý và tuyển dụng giảng viên nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đào tạo tại trường. Trường được các gia đình Hàn Quốc chọn lựa trong các dịp học hè

LSLC


LSLC là trường đào tạo tiếng Anh trực thuộc trường Đại học San Agostin uy tín, nằm trong khuôn viên trường đại học có cơ sở vật chất tiện nghi


GITC


Nằm trong khu vực resort độc quyền, giáo viên nước ngoài có thể cung cấp tour du lịch các trường GITC (chung quốc tế Technical College) nằm ở Iloilo, với một môi trường an ninh ổn định, đội bóng xuất sắc của giảng viên, cơ sở vật chất trường học không đầy đủ, là một mức độ cao của sự hài lòng của sinh viên Trường học. Nhà trường và ký túc xá rất khô ...
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook