Đặc điểm của trường
Quản lý giảng dạy theo mô hình Sparta

Hiện tại, chỉ có các trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp ở Philippines mới trích dẫn hệ thống quản lý dạy học kiểu Sparta. Hệ thống quản lý học tập hiệu quả, trong một thời gian rất ngắn đáng kể, nâng cao trình độ tiếng Anh của sinh viên, đó là ưu điểm lớn nhất của các trường đào tạo chuyên nghiệp ở Philippines.

1. Quản lý giảng dạy nghiêm ngặt

Ngoài lớp học chính thức thì sau giờ học đòi hỏi khắt khe hơn mô hình semi-sparta, thường có 1-3 giờ bắt buộc tự học, khóa học tự chọn bắt buộc, kiểm tra viết, từ vựng, do đó sinh viên có thể tiếp thu nhanh chóng các bài học trên lớp trong ngày, Việc học được đảm bảo có kết quả..

2. Quản lý chặt chẽ trong cuộc sống hàng ngày

Các trường thường từ thứ Hai đến thứ Sáu không được ra ngoài, phải tham gia tự học sau giờ lên lớp. Thứ Sáu sau giờ học và cuối tuần có thể tự do ra ngoài theo nội quy của trường, nếu học viên vi phạm sẽ bị trường gửi giấy nhắc nhở. Ví dụ, không được phép sử dụng tiếng Việt để giao tiếp trong trường, hoặc vắng mặt tại các buổi học, vv

3. Ngoài học tập, giải trí ít hơn

Tạo một bầu không khí học tập, tập trung vào học cùng một lúc, sẽ bỏ qua sắp xếp các hoạt động vui chơi giải trí cho sinh viên, vì vậy sinh viên dành thời gian học rất cao trừ ngày nghỉ cuối tuần, thư giãn giải trí trong thời gian học tự học đặc biệt quan trọng.

√√√ Ngoài ra các bạn còn có thể chọn các khóa chuyên luyện 1-3 tuần chỉ tập trung vào luyện speaking. Khóa học ngắn hạn 1-3 tuần phù hợp các bạn có trình độ Anh văn Trung bình khá trở lên, và giành thời gian ngắn để phát triển kỹ năng speaking theo chuyên ngành học hoặc chuyên ngành đi làm mà mình đang cần.
Thích hợp học ngắn hạn
→ Học có trình độ cơ bản
→ Học viên học tập ngắn hạn có hiệu quả nhanh
→ Chịu được áp lực trong việc học
Khóa học mẫu
Khóa họcLớp chính thứcGiờ tự học bắt buộc
Foundation  ESL3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm3 giờ 30 phút
Essential ESL
Intensive Speaking ESL5 lớp 1:1
Junior ESL 3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm 
Interactive ESL4 lớp nhóm 
IELTS3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm3 giờ 30 phút
IELTS bảo đảm điểm3 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm
Intensive ESL4 lớp 1:1 + 4 lớp nhómKhóa học tự chọn / kiểm tra bắt buộc từ vựng
Trường được đề xuất
Các trường được đề xuất ở Cebu

EV Academy


Trường học mới của EV (EV Academy) nằm ở ngoại ô Cebu Tarampan, ở phía nam, gần Trung tâm thành phố Cebu, mất khoảng 15 phút. Số lượng sinh viên từ Trung Đông và châu Âu tăng dần trong thời gian gần đây.
Các trường được đề xuất trong khu vực Baguio

HELP Longlong


HELP Longlong tọa lạc tại thành phố Baguio, là một trường Sparta được biết đến để giúp các học sinh trình độ cơ bản cấp nâng cao trình độ tiếng Anh của họ trong thời gian ngắn. Một trong ba trường danh tiếng của Baguio.

MONOL


MONOL (MONOL International Education Institute) là một trường Sparta chú trọng "Đừng để những kiến thức đã học được quên đi" Đây là triết lý giảng dạy mà MONOL luôn được giảng viên chú ý. MONOL là trườngung cấp các dịch vụ toàn diện nhất trong các trường tiếng Anh ở Baguio.
Hotline: 0902 894 063EmailFacebook